[TOP+] Giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ

giuong benh nhan 2 tay quay co bo ve sinh

Có thể nói chức năng vệ sinh là một chức năng rất cần thiết trong các mẫu giường bệnh nhân. Chức năng này có thể giúp người nằm trên giường có thể đi vệ sinh tại chỗ dễ dàng và đặc biệt rất phù hợp với những bệnh nhân nằm liệt giường hay người già có tuổi khó đi vệ sinh. Nhờ vậy, mà công việc chăm sóc của người nhà đỡ được một phần lớn công sức và thời gian. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu giường y tế có bô vệ sinh đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1, Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Nikita DCN03

Một sản phẩm tiếp đến đó chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Nikita Nhật Bản. Cũng là một mẫu tay quay cơ bản với 3 chức năng chính là: nâng hạ đầu, nâng hạ chân và chức năng bô vệ sinh tại giường. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với những khách hàng nào cần ít chức năng không rườm rà mà vẫn có chức năng vệ sinh.  Cùng với giường 2 tay quay Tajermy, đây là hai sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

—-> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giuong benh nhan 3 tay quay nikita dcn03 8

Giường bệnh nhân 3 tay quay Nikita DCN03 

2, Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Lucass GB-T41

Đây là mẫu giường tay quay đa chức năng trong số các mẫu giường tay quay. Không những bao gồm chức năng bô vệ sinh mà còn được bổ sung các chức năng khác như: nghiêng người, hạ chân, ngồi,… sẽ đảm bảo đủ chức năng thuận tiện để người nhà có thể dễ dàng chăm sóc người bệnh.
—>Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

GIƯỜNG BỆNH NHÂN ĐA CHỨC NĂNG 4 TAY QUAY LUCASS GB-T41 (GB-8A)

Giường Bệnh Nhân Có Bô Vệ Sinh Lucass GB-T41

3, Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Đa Chức Năng Nikita DCN06 

Cũng giống như mẫu thứ 3 ở trên, đây là một chiếc giường có thiết kế và chức năng giống nhau nhưng lại đến từ một thương hiệu khác. Đây sẽ là sự lựa chọn thay thế cho mẫu số 3 khi vẫn có đầy đủ chức năng vệ sinh, nghiêng người, nâng hạ người,…
—> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

Giường Bệnh nhân 4 tay quay đa chức năng nikita dcn06

Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Có Bô Vệ Sinh Nikita Nikita DCN06

4, Giường Bệnh Nhân Tách Xe Lăn TAJERMY G-06

Có thể nói, đây chính là mẫu hot nhất trong các mẫu giường bệnh nhân tay quay. Không những đây là giường đa chức năng bao gồm: nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng người trái phải, bô vệ sinh mà còn có một chức năng đặc biệt đó chính là giường có thể tách một phần ra thành một chiếc xe lăn dễ dàng. Một sự lựa chọn ưu việt, khi có thể sử dụng để chăm sóc người bệnh, vừa có thể tách làm xe lăn di chuyển mà không phải tốn thêm chi phí để mua riêng biệt một chiếc xe lăn khác.
—-> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân tách làm xe lăn Tajermy G-06

Giường Y Tế Tách Xe Lăn Có Bô Vệ Sinh TAJERMY G-06

5, Giường Y Tế Đa Chức Năng Nikita DH-04

Ở phần trên kia chúng ta đã tìm hiểu qua những mẫu giường tay quay thì tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẫu chạy bằng điện.
Sản phẩm đầu tiên trong danh sách giường chạy điện đó chính là mẫu Nikita DH-04. Đây là mẫu giường đa chức năng bao gồm các chức năng chính như: nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng người trái phải và chức năng bô vệ sinh tại giường. Ngoài việc sử dụng động cơ điện điều khiển bằng remote thì khi xảy ra sự cố mất điện, chúng ta cũng có thể chuyển sang chế độ tay quay một cách dễ dàng mà không gián đoạn việc chăm sóc người bệnh.
—>>>Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân y tế đa chức năng có bô vệ sinh nikita dh-04

Giường Y Tế Có Bô Vệ Sinh Nikita DH-04

6, Giường Y Tế Đa Chức Năng Lucass T5D

Tiếp theo mẫu giường chạy điện là một sản phẩm đến từ thương hiệu  Lucass Mỹ T5D. Đây là mẫu khá tương đồng với mẫu DH-04 cùng với những chức năng chính như: nâng hạ đầu, nâng hạ chân, bô vệ sinh tại giường,… Điểm khác biệt duy nhất về chức năng giữa hai mẫu này đó chính là mẫu DH-04 có thêm chức năng nâng cao phần mông đùi người bệnh khi ở trạng thái  ngồi dậy mà thôi. Giường cũng có thể chuyển từ trạng thái chạy điện sang sử dụng tay quay khi có sự cố mất điện xảy ra.
—> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng lucass gb t5d

Giường Y Tế Chạy Điện Có Bô Vệ Sinh Lucass GB-T5D

7, Giường Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng Lucass GB-4

Mẫu cuối cùng mà chúng tôi đề cập đến đó chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Lucass. Có thể nói đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích bởi thiết kế chắc chắn, bắt mắt và cũng được trang bị nhiều chức năng cần thiết nhất như: nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng người trái phải và không thể thiếu chức năng đi vệ sinh tại giường. Mặc dù giá cả có phần hơi cao so với các sản phẩm còn lại khác nhưng lại được lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ cao.
—> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng lucass GB4

Giường Bệnh Chạy Điện Có Bô Vệ Sinh Lucass GB-4

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về những mẫu giường bệnh có bô vệ sinh mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp cho những khách hàng nào có nhu cầu mua sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với điều kiện của mình nhất.
Nếu khách hàng có nhu cầu mua một chiếc giường bệnh hay muốn được tư vấn cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC:

>>> Nên sử dụng giường cho người bệnh bị liệt không
>>> 4 lưu ý khi mua giường y tế giá rẻ

Trả lời