[TOP 5] Giường bệnh nhân điều khiển bằng điện bán chạy

giuong benh nhan chay dien

Giường y tế chạy điện là mẫu giường được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn những dòng giường tay quay khác vì những lợi ích mà nó mang lại như: sử dụng động cơ điện, không phải mất công sức và thời gian khi quay tay cơ, một số người nằm trên giường có thể tự sử dụng mà không cần sự trợ giúp của người nhà và một số mẫu có thể sử dụng tay quay khi mất điện. Mặc dù có giá bán cao hơn một chút so với mẫu tay quay nhưng những gì nó mang lại quả, đáng với số tiền bỏ ra. Sau đây, sẽ là danh sách những mẫu giường điện đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay.

1,Giường Bệnh Nhân Chạy Điện 2 Chức Năng Nikita DH-01

Mẫu đầu tiên mà chúng tôi liệt kê đó chính là mẫu giường 2 chức năng bao gồm: chức năng nâng hạ đầu và nâng chân. Đây là mẫu cháy hàng liên tục khi được rất nhiều khách hàng lựa chọn dùng để người nhà nằm hồi phục chức năng khi bị gãy tay, gãy chân hay người già cao tuổi sử dụng khi được sự chỉ định của bác sĩ. Với việc được thiết kế với 2 chức năng chính cơ bản và giá rẻ nhất trong các mẫu chạy điện cho nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào chỉ muốn ít chức năng và tiện lợi.
—> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY 

giường bệnh nhân chạy điện 2 chức năng nikita

Giường bệnh nhân chạy điện 2 chức năng Nikita chính hãng

2,Giường Bệnh Nhân Chạy Điện 3 Chức Năng LUCASS GB-63

Mẫu tiếp theo cũng bán chạy không kém mẫu 2 chức năng đó chính là chiếc giường 3 chức năng Lucass. Với việc có thêm chức năng thay đổi độ cao toàn bộ chiếc giường cùng với 2 chức năng cơ bản nữa là nâng hạ đầu và nâng chân. Đây là mẫu được các phòng khám, bệnh viện lựa chọn nhiều vì giường có thể thay đổi được độ cao khi sử dụng cho nên việc chăm sóc bệnh nhân được dễ dàng hơn, không làm cho các y tá, bác sĩ cảm thấy đau mỏi khi phải cúi xuống liên tục.
—> Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY 

giường bệnh nhân chạy điện 3 chức năng Lucass GB-63

Giường y tế chạy điện tự động 3 chức năng Lucass GB-63

3,Giường Bệnh Nhân Chạy Điện Đa Chức Năng Lucass GB-T5D

Mẫu này là một mẫu giường đa chức năng đến từ thương hiệu Lucass. Được thiết kế với các chức năng cần thiết như: nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng người trái phải, ngồi dậy ăn uống, chức năng đi vệ sinh tại giường,… Đây là mẫu được khách hàng yêu cầu có đầy đủ các chức năng và phải chạy bằng động cơ điện lựa chọn nhiều. Ngoài ra, giường có thể chuyển sang chế độ tay quay khi trường hợp mất điện xảy ra.
—>>>Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng lucass gb t5d

4,Giường Bệnh Nhân Chạy Điện Đa Chức Năng Nikita DH-04

Nói về mẫu đa chức năng chạy điện tự động thì không thể bỏ qua sản phẩm đến từ Nikita. DH-04 có thể nói là sự nâng cấp của mẫu Lucass T5D khi đều có đủ chức năng chính của mẫu T5D và được bổ sung chức năng cần thiết đó chính là dốc phần mông đùi của người bệnh khi ngồi dậy, giúp một số bệnh nhân quá yếu sẽ không bị tuột xống phía dưới khi ngồi dậy. Giường cũng có thể chuyển sang sử dụng chế độ tay quay khi trường hợp mất điện xảy ra.
—>>>Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Nikita DH-04

Giường bệnh y tế chạy điện tự động Nikita DH-04

5,Giường Bệnh Nhân Chạy Điện Đa Chức Năng Lucass GB-4

Mẫu cuối cùng trong danh sách này đó chính là mẫu đa chức năng Lucass GB-4. Mặc dù có giá thành cao hơn một số mẫu đa chức năng chạy điện tự động khác nhưng đối với một số khách hàng không gặp khó khăn về tài chính thì rất thích mẫu này.  Được thiết kế chắc chắn, đầy đủ các chức năng chính của một chiếc giường bệnh và đặc biệt, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao khiến cho nó có giá thành cao hơn so với mẫu khác.
—>>>Xem Chi Tiết Sản Phẩm: TẠI ĐÂY

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng lucass GB4

Giường y tế chạy điện tự động Lucass GB-4

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp cho khách hàng 5 mẫu giường chạy điện đang được bán chạy nhất thì trường hiện nay. Thông qua bài viết này, hy vọng mọi người sẽ tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua một sản phẩm hoặc muốn tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể liên hệ theo thông tin chúng tôi dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sohamedical/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Trả lời

.
.
.
.