Giường Bệnh Nhân Y Tế Nhập Khẩu Chính Hãng

Trên thị trường thiết bị y tế hiện nay đang có mặt hai loại giường bệnh, một loại là được gia công trong nước và loại còn lại là được gia công từ nước ngoài và được nhập khẩu về. Và chắc hẳn, không ít người đang thắc mắc không biết nên chọn mua loại nào hoặc chưa phân biệt được những điểm khác nhau giữa hai loại trên. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về hai loại giường kia nhé.

Đặc Điểm Của Những Mẫu Giường Bệnh Được Sản Xuất Trong Nước?

Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu về mấy mẫu giường sản xuất trong nước trước nhé:
+Về chất liệu: đa số được làm từ sắt hộp hoặc inox và được nối lại với nhau bằng những mối hàn.
+ Về thẩm mỹ của sản phẩm: do được gia công thủ công cho nên những mẫu giường này thường có độ thẩm mỹ không cao, các mối hàn lộ rõ và không được nhẵn bóng. Cùng với đó, trọng tải của giường cũng là một vấn đề đáng lo ngại khi những mẫu này thường có thiết kế khá lỏng lẻo, không được chắc chắn cho nên thường chịu được tải yếu.
+ Tiếp theo là đến kết cấu chức năng của những giường này: thường chỉ được thiết kế với 1, 2 chức năng cơ bản như nâng đầu và nâng chân. Đây là một điểm mà nó thua xa so với các mẫu nhập khẩu. Có lẽ, điểm cộng lớn nhất mà nó có thể có, đó chính là giá thành lại rẻ hơn so với dòng nhập khẩu.

giường bệnh nhân y tế được sản xuất trong nước

Những mẫu giường y tế được sản xuất trong nước có thiết kế không được chắc chắn

—-> Xem ngay: những mẫu giường bệnh tay quay nhập khẩu đa năng

Những Lý Do Nên Chọn Những Mẫu Giường Y Tế Nhập Khẩu?

Nếu như những mẫu giường sản xuất trong nước còn tồn tại nhiều khuyết điểm cũng như hạn chế thì giường bệnh nhập khẩu chính là sự lựa chọn tuyệt vời khắc phục được hầu hết những điểm yếu đó. Với dây chuyền công nghệ tự động hiện đại đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ,.. đã mang lại cho những chiếc giường này một độ thẩm mỹ rất cao, độ chắc chắn cao, trọng tải lớn cùng nhiều bộ phận đi kèm như nệm tiêu chuẩn, bánh xe di chuyển dễ dàng,…

Điểm đáng quan tâm nhất ở trên mấy dòng nhập khẩu đó chính là về chức năng sử dụng:
Nếu như những giường gia công chỉ đơn thuần 1, 2 chức năng thì những mẫu này đã được bổ sung rất nhiều chức năng hữu dụng cần thiết như: nghiêng người, đi vệ sinh, chức năng ngồi như một chiếc ghế… và được cải tiến khoa học hơn rất nhiều.
Điều đặc biệt hơn nữa: những dòng giường nhập khẩu được thiết kế với hai dòng riêng biệt đó chính là sử dụng tay quay và sử dụng động cơ điện điều khiển bằng remote. Đây là đặc điểm mà mấy giường trong nước không có dòng chạy điện mà chỉ đơn thuần là sử dụng tay quay piston đơn giản.
Có lẽ, điều đáng quan ngại với dòng giường nhập đó chính là vấn đề giá thành có phần chênh lệch hơn so với giường nội địa. Nhưng khi bỏ ra số tiền chênh lệch hơn như thế, đổi lại chúng ta lại có một chiếc giường thiết kế thẩm mỹ hơn, khoa học hơn, chắc chắn hơn và sử dụng được đa chức năng, nhiều chức năng cần thiết.

giường bệnh nhân nhập khẩu

Giường bệnh nhập khẩu được thiết kế chắc chắn hơn, đẹp hơn và đi kèm nhiều chức năng

—> Xem Ngay: Những mẫu giường bệnh nhân chạy điện nhập khẩu đa chức năng.

Trên đây, là những so sánh chi tiết cơ bản về sự khác biệt giữa hai loại sản phẩm giường y tế sản xuất trong nước và giường nhập khẩu. Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất.
Sơn Hà là một đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các loại giường bệnh nhân y tế nhập khẩu trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ, sản phẩm bên chúng tôi. Nếu như khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sohamedical/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *