Giường Bệnh Nhân Y Tế Cho Người Bị Tai Biến

Theo thống kê của một tổ chức y tế thì cứ mỗi năm, Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ( hay còn gọi là tai biến mạch máu não hoặc gọi tắt là tai biến): 50% đã tử vong, 10% là có thể bình phục hoàn toàn và số còn lại là bị các di chứng sau tai biến như bị liệt nửa người trái hoặc phải hoặc bị liệt hoàn toàn. Và việc chăm sóc những bệnh nhân rất khó khăn khi phải cần những thiết bị y tế chuyên dụng như một chiếc giường đa năng như trong bệnh viện. Một điều không hay đó chính là bệnh viện thì ngày càng quá tải và chi phí ở lại trong bệnh viện lại quá cao và đang có xu hướng tăng lên. Vì vậy, một giải pháp hữu hiệu đó chính là có thể mua một chiếc giường y tế để sử dụng trong nhà của mình.

Tại Sao Nên Mua Giường Bệnh Nhân Để Chăm Sóc Người Bị Tai Biến?

Như trên chúng ta đã biết, việc chăm sóc người liệt lại không hề dễ dàng trong khi đó chi phí ở bệnh viện lại tăng cao nên chúng ta có thể sử dụng một chiếc giường y tế trong nhà. Điều đầu tiên, chúng ta có thể tránh được việc tình trang quá tải giường ở bệnh viện, khi mà mỗi chiếc giường có thể nhồi nhét mỗi chiếc 2 người rất bất tiện. Tiếp đến, việc chăm sóc ở nhà sẽ giúp chúng ta chủ động được người trực, tiết kiệm thời gian cho gia đình qua đó tập trung tối đa công việc và tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn so với nằm điều trị tại bệnh viện. Và điều quan trọng nhất đó chính là chi phí ban đầu để mua một chiếc giường không quá cao, chúng ta nên đầu tư cho mình một chiếc để sử dụng vì việc chăm sóc người bị liệt do tai biến có thể kéo dài tới vài năm và có thể kéo dài tới cuối đời của người bệnh. Nếu chúng ta cứ ở mãi trong bệnh viện, thì không lâu sau đó, chi phí quá cao ở bệnh viện sẽ khiến cho nguồn kinh phí, tài chính của gia đình bị cạn kiệt.

—>XEM NGAY: Những mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh cho người bị tai biến

giường bệnh nhân cho người bị tại biến, bị liệt

Giường bệnh nhân chuyên dùng để chăm sóc người bị liệt do tai biến mạch máu não

Vậy Mua Giường Y Tế Cho Người Bị Liệt Do Tai Biến Ở Đâu Uy Tín ?

Việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm là một vấn đề đáng quan tâm, khi mà trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng, đại lý nhưng lại đang phân vân không biết chỗ nào uy tín và dịch vụ tốt.
Với việc đã cung cấp cho thị trường với hàng ngàn khách hàng cùng hàng ngàn sản phẩm về thiết bị y tế và đặc biệt là giường bệnh nhân, Sơn Hà tự tin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang có nhu cầu hoặc quan tâm về sản phẩm này.
—>Xem Ngay: Có nên sử dụng giường bệnh thanh lý hay không?

Những lý do nên chọn Sơn Hà để mua sản phẩm:

+ Sản phẩm cam kết chất lượng mới 100%, chưa qua sử dụng.
+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
+ Tư vấn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng tìm cho mình được sản phẩm phù hợp với mình nhất.
+ Bảo hành chính hãng, bảo trì hậu mãi trọn đời.
+ Dịch vụ khách hàng được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sohamedical/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *