Những tiêu chí lựa chọn một chiếc giường bệnh nhân tốt nhất

khung giuong chac chan giuong benh nhan 1

Giường bệnh nhân là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân, người già. Cho nên, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất thì nên tuân theo những tiêu chí mà chúng tôi liệt kê ra sau đây.

1, Chất lượng giường được đảm bảo độ an toàn, chắc chắn.

Để lựa chọn được giường chất lượng tốt cần chú ý đến:
+ Vật liệu làm khung giường cần phải cứng cáp, chắc chắn do đó bạn nên lựa chọn những chiếc giường được làm từ thép không gỉ hoặc giường làm bằng inox.
+ Phần nệm đi kèm của giường nên lựa chọn nệm xơ dừa hoặc cao su non vì những chất liệu này vừa sạch sẽ, vừa khô thoáng giúp cho người nằm cảm thấy thoải mái và đảm bảo vệ sinh.

khung giường bệnh nhân nên được làm bằng thép không gỉ

Khung giường y tế thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện

2, Đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với mọi người.

Đối với giường y tế, thì thiết kế càng đơn giản, càng dễ điều chỉnh càng tốt vì y tá hoặc người chăm sóc có thể dễ dàng thao tác hơn, tránh mất thời gian và nhầm lẫn.
Với người cao tuổi hoặc người nào bệnh nhẹ có thể sử dụng giường 1, 2 tay quay hoặc giường điện 1, 2 chức năng vì nó đơn giản, dễ sử dụng.
Với những giường chạy điện, thì thiết kế bộ phận mô tơ và bộ phận điều khiển càng đơn giản càng tốt. Remote có đầy đủ phím bấm, hướng dẫn minh họa rõ ràng.

3, Đầy đủ các chức năng cần thiết.

Trước khi mua một chiếc giường bệnh, mình phải đặt ra cho mình một câu hỏi rằng: mình đang cần những chức năng nào trong số các chức năng như: +nâng hạ đầu hoặc nâng hạ chân, nghiêng người trái phải và đặc biệt là chức năng đi vệ sinh tại giường. Đây là chức năng chắc chắn sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy thoải mái và người chăm sóc được dễ dàng hơn, đỡ một phần công sức.
Bên cạnh những chức năng chính nêu trên thì chúng ta cần chú ý đến những chức năng phụ đi kèm như: cây truyền dịch liền giường, bàn ăn đi kèm giường bệnh và giường có trang bị bánh xe di chuyển hay không.
Sau khi đã lựa chọn được chức năng cho mình thì chúng ta mới tiến đến câu hỏi nên lựa chọn giường bệnh tay quay hay chạy điện

>>>Xem thêm: nên lựa chọn giường tay quay hay giường chạy điện.

4, Giá thành của sản phẩm

Giá cả của sản phẩm cũng là một tiêu chí để cân nhắc:
+ Đối với giường tay quay và giường chạy điện sẽ có một mức giá khác nhau, khi giá của sản phẩm chạy điện sẽ cao hơn nhiều so với dòng tay quay. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người thì sẽ lựa chọn cho mình mỗi loại sản phẩm khác nhau.
+ Thứ hai, cùng một mẫu mã, chức năng giống nhau nhưng sẽ có giá thành khác nhau. Lý do có sự khác nhau ở đây là gì? Đó chính là yếu tố đến từ thương hiệu. Một thương hiệu có xuất xứ và xuất hiện sớm hơn sẽ có giá thành cao hơn so với những thương hiệu mới. Nhưng đây cũng là một điểm mà chúng ta cần lưu tâm: khi những sản phẩm của các thương hiệu mới đôi khi còn không thua kém gì so với các thương hiệu cũ.

>>>Xem Ngay: Những lí do bạn nên mua giường thanh lý

Trên đây là những tiêu chí mà chúng tôi đã liệt kê ra nhằm giúp những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giường bệnh sẽ có những kiến thức cần thiết để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Nếu khách hàng nào có nhu cầu muốn mua hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sohamedical/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Trả lời

.
.
.
.