Nên chọn giường bệnh tay quay hay giường bệnh chạy điện

Chắc hẳn, nếu đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giường bệnh nhân sẽ có không ít khách gặp phải trường hợp phân vân, đắn đo không biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào. Giữa 2 loại giường tay quay và giường điện thì không biết phải lựa chọn mẫu nào để phù hợp hay giữa hai loại này có điều gì khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm giống nhau và khác nhau của 2 loại giường này nhé.

Điểm giống nhau giữa giường y tế tay quay và giường chạy điện:

Nói về điểm giống nhau thì hai loại này đều được sản xuất dựa theo một khuôn mẫu như nhau cho nên hai loại đều có kích thước tiêu chuẩn giống nhau, toàn bộ phụ kiện đi kèm như nệm, bánh xe và lan can, đầu giường đều giống nhau. Đặc biệt, nếu giường tay quay có bao nhiêu mẫu thì giường chạy điện sẽ có bấy nhiêu mẫu hay nói cách khác, chức năng đều giống nhau thay vì tay quay thì bên này chạy điện.

Điểm khác nhau giữa giường y tế chạy điện và giường tay quay:

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu mẫu tay quay trước nhé:
Giường tay quay là mẫu giường sử dụng hoàn toàn bằng cơ, khi sử dụng sẽ cần người điều chỉnh các chức năng bằng cách quay các tay quay. Khi sử dụng sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức chăm sóc và muốn sử dụng bắt buộc phải có một người trực chăm sóc. Vì những lí do bất tiện như thế cho nên dẫn đến giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mẫu chạy điện và rất phù hợp với những gia đình nào có khả năng tài chính thấp.
—>>>Xem Ngay: Những mẫu giường y tế tay quay đa năng

giường bệnh nhân y tế tay quay

Giường bệnh nhân y tế sử dụng hoàn toàn bằng tay quay

Đặc điểm của mẫu giường chạy điện:

Giường chạy điện thì được sử dụng bằng động cơ điện điều khiển tự động bằng remote. Khi sử dụng sẽ không tốn nhiều thời gian chăm sóc, công sức như dòng tay quay. Đặc biệt, đối với một số bệnh nhân nằm phục hồi chức năng hoặc người già còn chút minh mẫn có thể tự sử dụng chiếc giường mà không cần đến sự trợ giúp của một ai khác nữa. Đây là một điểm khác biệt rất lớn so với giường tay quay về sự tiện lợi. Hơn nữa, đối với một số mẫu giường điện sẽ được trang bị tay quay dự phòng khi trường hợp mất điện xảy ra, vẫn có thể sử dụng chiếc giường mà không bị gián đoạn công việc chăm sóc. Với những đặc tính như vậy, thì không hoàn toàn ngạc nhiên khi giá thành của những chiếc giường điện lại có phần chênh lệch cao hơn so với giường tay quay. Tuy nhiên, với một số gia đình không bị vướng mắc về kinh tế, có thể đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của mình.
—>Xem Ngay: Những mẫu giường bệnh nhân chạy điện đa năng

giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng

Giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng

Trên đây chúng tôi đã phân tích cho mọi người một số điểm cơ bản về điểm giống nhau và khác nhau giữa hai loại giường y tế. Thông qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có cho mình được những thông tin hữu ích qua đó phần nào sẽ lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình nhất.
Nếu khách hàng nào có nhu cầu muốn mua một chiếc giường bệnh hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://sohamedical.com/
Facebook: https://www.facebook.com/sohamedical/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Trả lời

.
.
.
.